viêm âm đạo

E đi khám bác sĩ bảo hơi bị viêm âm đạo cho thuốc đặt như hình. Nhưng dùng hết thuốc mấy ngày sau e lại bị lại. Cho e hỏi các mom dùng thuốc đặt nào hiệu quả ạ?

viêm âm đạo
51 Các câu trả lời

lúc mới bầu mình cũng bị viêm ngứa. bs cho thuốc đặt mình dùng bị ngứa hơn nên k dùng mà mình hái lá trầu vò sơ cho vào nước nóng và chút muối hạt đợi nước ấm ấm mình vệ sinh cửa mình sạch sẽ rồi ngồi vô ngâm. lm vài lần tự hết.

Mom bầu nên dùng viên thảo mộc đông y ấy , mình dùng thấy hiệu quả mà an toàn lắm , sạch hết khí hư mùi hôi lại hết ngứa ngáy , sp an toàn cho mẹ bầu và sau sinh nên mình dùng yên tâm lắm , lại có pbh nữa , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.

Bác sĩ nói đặt rồi có lại là bình thường nha, suốt quá trình mang thai sẽ thế, sanh xong có khi tự nhiên hết. Không có chuyện đặt 1 lần và hết mãi mãi, chỉ cần vệ sinh thường xuyên, khô ráo, ngứa nấm thì đặt thuốc lại thôi

nếu sinh rồi mom đặt viên đông y bên zalo c này nè mom 0989688394. hồi trước khi bầu mình viêm lộ tuyến dùng hết xong có bầu. mới sinh be hơn 3m tính đặt lại cho cô bé se khit đây n bữa mình đặt sạch viêm mà se khít lắm á mom

Em cũng bị...nhưng em sạch cả 2 năm nay rồi, giờ đang bầu và không viêm nhiễm ra khí hư gì...thuốc ngâm k đặt, k uống..chỉ ngâm thôi...mom có quan tâm thì e tư vấn cho. Hiệu quả lắm e dùng rồi ạ

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

hơi viêm mẹ chỉ cần vệ sinh và uống tăng nước lên là được . trong quá trình mang thai , thì dịch âm đạo tiết ra nhiều hơn mà . Nên ko cần lo lắng quá đâu

Em cũng bị viêm nặng, nhưng dùng thuốc ngâm k đặt, k uống, ngâm thôi...hiệu quả lắm mom...e sạch 2 năm nay rồi k viêm nhiễm gì

Quan tâm Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true.