Đặt thuốc âm đạo

Có mom nào thai 7 tuần đặt thuốc âm đạo mà bị ra nước ko ạ, có phải tại chất thuốc ko ạ hay sao ạ. E hoang mang quá ạ

9 Các câu trả lời

đặt xong m phải nằm im, kê gối dưới mông ít nhất 2h nhé. Thuốc còn dư sẽ thành nước chảy ra ngoài m

3y ago

mim đặt xong phải nằm yên kê momg cao tránh cho thuốc ra

mom đặt thuốc xong thì nên nằm nghỉ cho thuốc tan hết ra, tránh đi lại

mom phải đi vệ sinh rồi đã rồi đặt thuốc, đặt mom nằm yên chỗ

đặt xong nằm bất động ít nhất 2 tiếng mom ạ, ko tiêu tiểu luôn

mom đặt thuốc là phải nằm chỗ thui mom

em chưa đặt thuốc bao giờ..😅

mình chưa đặt bao h luôn

đẩy bài cho mom

qt