Xin ý kiến

Mình mang thai 24 tuần rồi, mình vị viêm âm đạo và được bác sĩ kê thuốc đặt Gynoternan và thuốc uống cefixim , nhưng mình có đọc trên mạng thì thấy thuốc đặt Gynoternan chống chỉ định cho phụ nữ có thai .. mọi người có ai bị giông e không cho e xin ý kiến với ạ .. và có ai có thuốc gì để chữa dứt điểm viêm âm đạo không ạ huhu

Xin ý kiến
11 Các câu trả lời

đem thuốc này hỏi bs khác nhé mom. Thiệt tình mình ko ưa mấy thuốc đặt đâu, mình ghét lắm. Nó hại mình 1 lần rồi. Mom cứ đi hỏi bs hoặc bv nơi khác xem sao, bv lớn í. Mom rửa nước lá trầu không hoặc muối loãng xem sao.

3y ago

bây h bị vậy thì phải siêng rửa ráy rồi hong cho nó thoáng, khô hẳn mới mặc quần vào. Nếu mom đi làm, bất tiện ko có quạt hong khô thì múc luôn cái quạt sạc cầm tay í, nhỏ gọn bỏ túi dc, xách theo mỗi khi toilet.👍

chữa dứt điểm thì k hết đâu mom.nó dễ dàng tái lại lắm.còn thuốc thì mua trên phụ sản TW mk thấy hiệu quả

3y ago

Cảm ơn mom nha

bs kê nên hỏi lại bs xem sao ạ

hỏi lại bác sĩ khác đi m

mình gặp nó vẫn còn sợ😣

3y ago

Chỉ mong k tái diễn lại thôi

mom nen hoi ki bs mom nha

Hỏi lại bsi mom ơi

phải hỏi bs chứ m

Hỏi bs nha mom

hỏi kĩ bsi m