Nên uống duphaston trong bao lâu?

Các mom ơi, e hiện đang có bầu hơn 7 tuần siêu âm bị tụ dịch 8mm. Trước đó e có tiền sử xảy thai tự nhiên nên khi có bầu lần này e được bác sĩ kê thuốc duphaston và nospa để uống. Uống đến hiện tại thì rất là mệt, buồn nôn. Hôm nay e đi khám bsi bảo e dừng uống 2 thuốc trên, cho e thuốc đặt âm đạo utrogestan nhưng chỉ cho đặt 7 ngày và dặn đặt xong thì k cần đặt và uống thuốc gì nữa. Nhưng e sợ 3 tháng đầu con dựa vào nội tiết của mẹ mà e lo e k đủ nội tiết, giờ k uống bổ sung thuốc nội tiết sợ con làm sao. E nên nghe theo bác sĩ hay vẫn mua thêm duphaston về uống ạ?

7 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share.

mình cũng như bạn bị sảy 1 lần, lần 2 mình tiêm và uống thuốc nội tiết đến hết 12 tuần luôn

mom cứ uống theo chỉ dẫn của bs thôi ạ, uống hết thì đi khám lại xem sao

Mình uống tới 12w đó mom. Mợ mình làm bsi bảo uống đc là tốt mom ạ

lên nghe theo bác sĩ nha p

Nên nghe theo bs mom ạ

Nghe bác sĩ mom à