mang thai

E song thai ivf.dc 22 tuần rồi. Bữa nay e đặt thuốc nội tiết utrogestan bị viêm. E đi khám thì bác sĩ nói e nên đổi thuốc cycloges và đặt ở hậu môn. E ngại đặt ở hậu môn quá các mom ạ. Mà đặt ở âm đạo lại sợ bị viêm. Các mom cho e hỏi có mom nào thai ivf song thai mà chỉ cần đặt thuốc đến 12 tuần mà cán đích thành công ko ạ???

7 Các câu trả lời

Em dùng thuốc ngâm , không đặt k uống an toàn cho mẹ và bé...lại hiệu quả, em dùng cách đây 2 năm r giờ vẫn sạch khô ráo, k viêm nhiễm hay có tý dịch nào

4y ago

Mom để sđt mk ib qua zalo cjo dễ nhé