các mom ơi, e sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

E sinh được 9 ngày rồi mà 3_4 ngày nay rồi bé k đi ị, tiểu thì khá ít 1-2 lần/ngày.. nhưng bé vẫn bú mẹ và ngủ bình thường...chỉ bán đêm bé hay quấy khóc thôi..nhưng cũng k nhiều lắm... các mom giúp e với... muốn đưa bé đi khám mà xa quá

10 Các câu trả lời

Bé bú mẹ hoàn toàn thì 10ngày ko đi ị cũng bt mom nhé, mom matxa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và tập động tác xe đạp cho bé dễ đi lắm nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true