có mom nào giống e ko ạ

e sinh đc 1 tháng 20 ngày rồi ạ hút sữa bị đau đầu ti và đau nhức ở ngực phải làm sao để cải thiện tình trạng này ạ e stress mệt mỏi quá có mom nào bk mẹo hay cách nào chỉ e với

9 Các câu trả lời

do cái phễu k vừa đầu ti bạn tìm hiểu trên mạng có loại 12mm 14mm 16mm, bạn nên hút chế độ kích sẽ k đau. có điều kiện mua thuỐc thoa lên ra nhà thuốc an khang hay long châu hỏi an toàn. cố lên mình nhìu sữa đến nỗi bị tắc tia đau đầu ti rồi đau cả cái ngực.