e mang thai đc 8tuần rồi mà sao mình mệt mỏi và đau đầu nhiều hơn nghén ,mn có cách nào giúp e đỡ mệt mỏi và đau đầu đc ko ạ...

4 Các câu trả lời

m uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, hỏi bs để bổ sung sắt nè. m nghĩ ngơi nhiều, chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè

uống đủ nước, ngủ đủ giấc và bổ sung sắt đầy đủ m.. chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng đỡ nghén..

Nghỉ ngơi nhiều nha, nhớ uống sắt

.