Có mom nào biết là bà bầu ăn rau diếp cá được không vậy ạ?

Bé e mới ntin hồi sáng hỏi chị ơi, e đang táo quá, nóng mọc cả mụn luôn thì ăn diếp cá dc k. Bận quá còn chưa trả lời dc nhưng E thấy rau này khó ăn, cứ tanh tanh sao ý mà nhiều ng uống dc cả nc nữa. Thế bầu có ăn rau diếp cá dc k các mẹ chứ e k thích nên cũng k rõ luôn

Có mom nào biết là bà bầu ăn rau diếp cá được không vậy ạ?
14 Các câu trả lời

Ăn tốt quá ý chứ chị, lành tính trẻ con cũng dùng dc thì bà bầu ăn diếp cá cũng k bị ảnh hưởng gì cả. Công nhận nhiều ng k ưa mùi rau này thật chứ em hơi bị thích luôn, lại còn cực nhiều công dụng nữa, thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu. sát trùng. Nhạy nhất lúc bầu mà bón thì cứ uống cốc nc diếp cá đảm bảo đánh bay anh Tào luôn. Rau này kiểu như nó là vị thuốc tự nhiên ý, trồng cũng dễ, mọc cả đám, hết lại mọc nên nếu ăn sống hoặc uống trực tiếp thì cần ngâm rửa sạch, để ráo mà ăn vừa đủ như rau gia vị thôi

Rau diếp cá nhìu chất xơ giảm táo bón tốt đó mom, mh cũn hay ăn nhưng ăn vừa phải thôi nha mom. Lúc bị sốt mà ko uống thuốc đc thì uống nước ra diếp cá hiệu quả lắm. Vs mom có thể dùng nước rau diếp cá trộn vs ít mật ong, thoa lên da mặt đã rửa sạch 20p, làm 2 lần mỗi tuần, da mặt sẽ đẹp hơn á

m có thể ăn rau lang thay cho rau này nè.mình thấy ăn rau lang nhuận tràng tốt lắm m.dễ đi hơn.có thể ăn luôn củ khoai lang cũng tốt nè

ăn được nha mom khó ăn thì mom nấu rau khoai lang ăn , ăn sữa chua, chuối,đu đủ chín sẽ dễ tiêu nha

diếp cá ăn tốt nè mom. tính mát trị mụn, táo bón

tốt nhưng ăn vừa đủ thôi mom nhé

Ăn tốt nhưng vừa đủ thôi Mom nhé

ăn đc nha m, trị táo bón đó m

ăn tốt nha mom

ăn ít thôi mom