em bầu được 6th r mà mặt thâm và mụn

Mặt em bị thâm và mụn còn da tay chân bị khô lắm em có nên sử dụng kem hay gì để sức cho hết k ... Em nghe nói có bầu mà Sài kem trang điểm ... Em bé sẽ bị vô duyên đúng k ạ

3 Các câu trả lời

Mụn mom dùng tee tree oil của the body shop ấy vs srm centaphil vừa rửa mặt vừa tắm lun. Da mình 3 tháng đầu cũng mụn dữ lắm mà h hết rồi.

Nội tiết tố thay đổi nên da xấu ah m. Mình vẫn dùng mĩ phẩm đc nhưng dùng loại thảo dược hoặc dành riêng cho bầu ý m

Sinh sog là hết à mom