Sao mình bị sản dịch ra cục máu đông

Mọi người ơi mình sinh được gần tháng rồi, sản dịch hôm nọ ra ít xong 1,2 hôm k ra nữa nhưng đến hôm nay mình lại ra máu rồi đến đêm tự nhiên ra ồ 1 cái toàn cục máu đông. Cho mình hỏi như vậy là có làm sao hay bất thường k ạ. Có ai bị giống mình k, k biết bao giờ thì hết sản dịch vậy ạ.

7 Các câu trả lời

Sản dịch ra cục máu đông nhưng màu máu ntn mom, có mùi k? Nếu mà chảy máu nhiều, dịch vẫn có màu đỏ tươi như mấy ngày đầu, hoặc là máu đen, mùi hôi khó chịu, bụng cứng, ấn vào có cục ở trong đi kèm các triệu chứng chóng mặt, mệt mỏi, ng ớn lạnh, sốt nhẹ, nhịp tim k đều thì mom phải đi khám liền để bsi ktra vì đấy là những dấu hiệu bất thường, có thể là viêm nhiễm, băng huyết

Thời gian xuất hiện sản dịch từ 2-5 tuần tùy mẹ nè nên k có con số chính xác đâu mom. Tầmkhoảng 8 tuần thì sản dịch sẽ tự động biến mất. Mom bị ra cục máu đông sau sinh thì cần tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Thay băng vệ sinh thường xuyên mỗi giờ cho k viêm nhiễm, nếu thấy sốt, ớn lạnh thì đi khám ngay nhé

Đó là tử cung co bóp tống hết những sản dịch, máu đông còn sót lại trong tử cung, không sao cả m nhé. M vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh và thay băng thường xuyên nhé

e lúc trước cũng giống m , hết 1, 2 ngày xong nửa đêm nó ra cái ào 😢 cứ lập đi lập lại vậy hoài à , e gần 2 tháng mới hết hẳn

nếu mom cảm thấy trong người mệt mỏi, nhức đầu, chóng mặt ,kèm theo máu ra nhiều thì nên đi khám ngay nhé

Nếu máu đỏ tươi như ngày đầu, Mom mệt mỏi, sốt, chóng mặt nên đi bv kiểm tra Mom nha

nếu ko có chóng mặt, lả người thì có thể sản dịch chưa hết thôi m