Sinh mổ cho e ý kiến với ạ....

E sinh đc 9 ngày r... vết mổ như vậy là bình thường pgair không các mom..... Tại e thấy ngứa vs dòng dòng vết mổ e rờ nó hơi cứng xíu như bị mũi cắn r sưng lên z đó... Kh pk có s không.. các mom nào có kinh nghiệm cho e xin ý kiến vs xin cách vệ sinh vết môt cho mau lành để kg bị nhiễm trùng vs ạ..... #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #Mẹ_sau_sinh #SINH_MỔ

Sinh mổ cho e ý kiến với ạ....
10 Các câu trả lời

uh đúng rồi m nè. của m là chỉ rút hả. nếu chỉ rút thì m lau người hoặc tắm thì nhớ vệ sinh khô chỗ vết mổ nha. kiêng ăn đu đủ nha. dễ bưng mủ. kiêng ngồi nữa. nằm đi m. đợi khi lành thì làm gì thì làm nha m.

3y ago

mình thì không dám ăn đu đủ. mình kiêng hơn tháng mới ăn nè m. còn ngồi cho bú xong nằm lại m nha. vết mổ chưa lành đâu m. khi nào m thấy ngứa khó chịu là vết mổ đang kéo da non nè

ngứa là đang lên da non đấy m, m đừng ấn vào vết mổ, có thể gây chảy máu trong, hạn chế vận động, đi lại nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc vết thương nhiều với nước

giống mình ghê bị rạn và cái bụng chà bá lun do mổ mình mổ đc 3thang rồi sờ vào nó bị tê tê đau nhẹ

lành là ngứa đó mom, mom vệ sinh sạch sẽ và đừng cho nước dính vào

Bình thường r ak m, ăn uống nhớ kiêng cử nhá

bt mom. chắc đang lành nên mom thấy vậy

bt mom ạ. mình mổ đây

từ từ lanh nhe m

bt m

j