Lo lắng

E sinh con được 3 ngày thì bs bảo bé bị vàng da. Phải ở lại chiếu đèn. Không biết chiếu đèn trong bao lâu thì mình được đón bé ạ. E lo và nhớ con quá các m oi.

2 Các câu trả lời

tùy bé ak mom, lúc trước con mình cũng bị vàng da và chiếu đèn từ sáng đến chiều là xong, bé chiếu đèn trong phòng mình sinh luôn nên mình cũng đc ở cạnh bé Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

em bé sơ sinh hầu như đứa nào cũng bị vàng da sinh lý. Về bổ sung vitamin D và tắm nắng cho con là từ từ hết. Sinh ra trong bv mấy ngày có đi ra ngoài tắm nắng dc đâu, ko vàng mới lạ. Khi nào làm như trên mà ko hết mới chiếu đèn.