Mình vừa sinh bé xong tuần 38 bằng biện pháp sinh mổ

Bé mình bị vàng da hơi nhiều lo lắng quá các mom ơi.nằm lồng chiếu đèn nhìn đứt ruột luôn.

18 Các câu trả lời

lúc mình mổ cũng có 6 chị thì 3 người phải cho con nằm lồng nè.nhưng cũng về cùng thời điểm với mình nè

mình thấy nhiều bé ở bv mới ra cũng sẽ nằm lồng.nhưng sẽ nhanh thôi m nha.chắc 3 ngày thôi nè.m ráng nha m.

Chúc bé chóng khỏi nè. Đưngf lo mom, thời nay công nghệ tiên tiến lắm rồi, vài này là bé bth nè

K sao đâu c. Nhiều bé đẻ ra bị vậy nhưng sau sẽ khỏi thôi ạ

cố lên mom, bé mh lúc sinh ra cũng nằm phòng đặc biệt theo dõi

chúc bé khỏe mạnh nha 🥰

ko sao đâu m,cố lên nè

mong bé mau chóng đỡ

chúc bé nhanh khỏi nha

mong bé chóng khỏi ❤