Chiếu đèn vàng da có ảnh hưởng đến não con ko các mom?

Các mom ơi! Có ai con bị vàng da phải chiếu đèn k ạ. Bsi nói con e bị vàng da tăng bilirubin gián tiếp phải chiếu đèn e khóc mà e chịu k nổi luôn. Thương xót con quá! Mom nào đã từng cho e xin chút an ủi ik a. Chứ nhìn nó e khóc miết thôi. Bé mới 4 ngày tuổi,…Mh nghe nói tác dụng phụ của chiếu đèn vàng da ảnh hưởng đến não của bé phải ko các mom?

2 Các câu trả lời

Đó bình thường đừng buồn nhe bạn . Bé hết vàng da là mình vui rồi. Chiếu đèn chỉ làm bé bị tăng thân nhiệt nên mau khát thôi còn ko ah gì đến não đâu, mom yên tâm. Nếu tự làm ở nhà thì sẽ có nhìu nguy hiểm nhưng nếu làm ở viện thì đảm bảo an toàn nha mom. Minh cũng từng khóc theo con...mới có 1 ngày bs bảo vàng da, chiếu đèn, lột hết đồ nhỏ ra, che mắt, chiếu nóng nó khóc lóc, tay nắm chặt cái lồng...như bóp trái tim mình á...thương gì đâu...nay nó 3tuoi rồi mà nghe bạn kể, nhớ lại vẫn thấy thương con

ráng lên mom, chiếu đèn khỏi bệnh con mới ổn dc chứ vàng da bệnh lý k đtri sớm nhiễm độc tkinh còn tội hơn. ở viện thì máy móc đầy đủ, làm đúng pphap mà lúc nào cũng có bsi, y tá theo dõi txuyen nên mom đừng lo lắng quá. đèn chiếu có thể làm tổn hại đến mắt và bộ phận sinh dục nên bé nào cũng dc che mắt cẩn thận và mặc tã đó, chúc bé mom nhanh khỏi dc về nhà nha