Có mom nào có bé vàng da do sữa mẹ không ạ và bao lâu thì hết ạ, em mới tập đầu nên cũng hơi lo ạ

Bác sĩ kh bảo chiếu đèn và chỉ cho em thuốc về uống ạ

Có mom nào có bé vàng da do sữa mẹ không ạ và bao lâu thì hết ạ, em mới tập đầu nên cũng hơi lo ạ
2 Các câu trả lời

Em nghe vàng da bệnh lý là do bẩm sinh chứ chưa nghe vàng da do sữa mẹ bao giờ. Tuỳ tình trạng của bé nên m cứ nghe theo bsi thôi.

8mo ago

em cũng chưa nghe bao h nên lo lắm ạ

Vàng da sinh lý hoặc bệnh lý á m, bé nhà mình trước bị vàng da sinh lý, về phơi nắng uống d3 khoảng hơn tuần là hết

8mo ago

em cũng lo mà thấy bsi kh nói gì hic