Mất sữa, ko có sữa

E sinh bé được một tháng rồi mà ko có sữa. Bé chỉ ti sữa ct thôi. Làm cách nào để kích sữa và thông tia sữa vậy các mom. Chỉ e vs ạ.

8 Các câu trả lời

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm

mom uống nhiều nước ấm... uống sữa ông thọ hay ngủ cốc thêm mom. .cho bé ti Nhìu hơn bé ti mẹ nhiều mới có sữa ạ ...mjh cũng nge ai cũng chỉ... lấy lá đinh lăng phơi khô nấu nước uống cũng có sữa Nhìu nữa ạ

uống lá đinh lăng nha m thông ti sữa m cho pé 1 like nha tk mhttps://community.theasianparent.com/booth/1190142?d=android&ct=b&share=true

cố gắng làm mọi thứ từ ăn đủ chất, uống nhìu nước, cho bé tập ti, massage bầu ngực, ròi hút sữa để kích sữa

mom thường xuyên mát xa ngực bằng nước ấm, uống nhiều nước ấm sữa ấm

lúc bé mới sinh ra mom có cho bé mút ko? dù ko có vẫn phải cho mút mà

ăn uống thật nhiều, cho con bú thật nhiều m

da kề da với con. trườm khăn ấm lên ti