Help me, e bị ra máu đỏ tươi sau sinh 2 tháng

E sinh 2 tháng r trộm vía sữa nhiều cho bé bú no k cần dặm sữa ngoài, sk cũng hồi phục rồi nhưng k hiểu sao sáng dậy thấy quần lót ra máu đỏ tươi @@. E chưa có kinh lại vì cho con bmht, mà máu kinh thì cũng đâu có màu đỏ tươi vậy k biết e có bị gì k cm ai bị giống e k ạ

Help me, e bị ra máu đỏ tươi sau sinh 2 tháng
15 Các câu trả lời

Ra máu đỏ tươi, k đau bụng, k sốt, lượng máu ít, vài ngày hết thì là kinh non, cto buồng trứng đang dần hồi phục và hđong trở lại nhưng nếu ra nhiều như mấy ngày đâu sau sinh mà có mùi hôi, lẫn cả cục máu đông mà ng lại mệt mỏi, ớn lạnh, chóng mặt, sốt nhẹ, chướng bụng dưới, ấn vào có cục bên trong thì là bế sản dịch. rồi còn cthe do nhiễm trùng hậu sản, băng huyết thứ phát nữa nên k dc chủ quan đâu mom ạ, khám càng sớm càng tốt, còn biết ng,nhân để xử lý kịp thời

Có thể là kinh non đó mom. 2 tháng thì hết sản dịch r mà mom thấy máu đỏ tươi có dịch nhầy như huyết trắng thì là kinh non, điều kiện là k sốt k đau bụng nha. Kinh non chỉ xuất hiện 1 ít có khi kéo dài 1 ngày hoặc vài ngày. Cái này là lớp niêm mạc tử cung đã phục hồi sau sinh và bong ra nên mom thấy chảy máu đỏ tươi

kinh non đó m. m bị cỡ nữa tháng mới hết. mà bị 2 tháng liền, rồi ngưng đến giờ gần 10 tháng mà chưa bị lại

Mom xem phải có kinh lại ko nhé. Nếu dai dẳng thì cần đi khám Mom nha

cũng có thể có kinh lại đó m , nếu ra hoài k hết m đi khám nha

giống mình lúc trc nè nhưng k phải kinh m ạ sau tự hết í

mình cũng v, ngta bảo là kinh non đấy. k sao đâu m

m theo dõi xem, chắc là có kinh lại thôi..

Cho con bmht vẫn có kinh bth mom ạ

v là có kinh nguyệt lại rồi.