Bao lâu thì có kinh sau sinh

Mấy chị sau sinh maausy tháng thì có kinh lại ak. Em sinh mổ mới 3 tháng mà sáng ngủ dậy thấy máu dính ở quần r, đỏ tươi chứ k bầm như máu kinh hồi trc k biết có phải hành kinh lại k. 2-3 ngày trc người cũng mệt mệt y như lúc cbi có kinh hồi đó vậy. Mà mới 3m đã có kinh lại có lạ ko các chị

Bao lâu thì có kinh sau sinh
10 Các câu trả lời

ui cái này tùy cơ địa, mọi ng cứ bảo bmht thì có kinh muộn hơn nhưng m sinh 2 lần rùi cũng 100% sữa mẹ mà có kinh sớm lắm, 1 bạn 4m, 1 bạn 6m. Cũng k phải đều luôn vì nội tiết tố chưa thực sự ổn định như cũ nhưng kinh non đấy là dấu hiệu cho thấy buoog trứng đã bdau hoạt động trở lại nên phải để ý dùng các bphap tránh thai k là dễ vỡ kế hoạch lắm

Tùy cơ địa đó e. Chị 2 đứa thì bé đầu 7 tháng còn bé sua mới 5 tháng là kinh về r. Cai e tả là kinh non sau sinh, nó sẽ ra máu đỏ tươi v, mà có khi kéo dài or ngắn hơn hồi trc nữa vì cơ thể chưa ổn định, vài kỳ kinh đầu nó sẽ lung tung là k có gì quá lo lắng nhé

Tùy cơ địa mỗi người đó Mom. Mình đẻ thường 6th là có kinh lại, còn e bên ck mình đẻ mổ là 2th có kinh lại oy nhé

vậy là có kinh rồi á m, e thì 7m mới có kinh lại , này là tùy cơ địa mỗi người nữa á m

cái này tùy cơ địa từng người m ạ, người có nhanh người có chậm, ko sao đâu m ạ

Mình sinh mổ sau 2 tháng có kinh lại lun m ạ 😁

có nha m.. có ng 1 tháng đã có lại luôn ý..

tùy m à. m con dc 15th mới có kinh trở lại

cái này tùy ng ak mom

quan tâm