bé yêu

E rầu quá. 1 tuần nữa là bé nhà e đc 2m vậy mà lên đc có 1kg. Lúc sinh 3kg giờ 4kg??? có m nào con như e hk ạ lên tiếng cho e bớt cô đơn vs ạ. ? có m nào biết cach cho con lên kg đều hk chỉ e vs ạ. Bé nhà e ti mẹ hoàn toàn ạ. ? thấy mọi ng bảo tại sữa e nóng. E hk biết sao nữa. E buồn lắm. ?

57 Các câu trả lời

be nha minh sinh 3ky3gio hai thang 6ky2 ne.minh cho be dung them mama sua non ak ban can dung cho con thi ib cho minh nhe