bé yêu

E rầu quá. 1 tuần nữa là bé nhà e đc 2m vậy mà lên đc có 1kg. Lúc sinh 3kg giờ 4kg??? có m nào con như e hk ạ lên tiếng cho e bớt cô đơn vs ạ. ? có m nào biết cach cho con lên kg đều hk chỉ e vs ạ. Bé nhà e ti mẹ hoàn toàn ạ. ? thấy mọi ng bảo tại sữa e nóng. E hk biết sao nữa. E buồn lắm. ?

57 Các câu trả lời

Tùy khả năng hấp thụ của bé ...có giai đoạn thế thui...rùi từ từ sẽ khác mom nha

bé có khoẻ là mới vui m, con roi roi thôi, mai mốt ăn được ròi nó múp lên chứ j

m zay là ok rồi lúc trước mình sinh 3.5kg mà 1 tháng bé nhà lên có 4 lạng là 3.9kg nè m

3y ago

minh con sinh duoc 3ky3 chua day hai thang la 6ky roi hom nay be tron hai thang la 6ky2

mẹ ck mik ns sữa nóng mà k fai đâu do bé có hấp thụ tốt hay k nữa

Mình cung z nè m mình con uong thêm sữa ct nửa h đở r con mình nay dc 3m r

4y ago

M đang dùng sct loại gì ạ?

bé lên từ từ m ơi, ko sao đâu. bé mình lên vài lạng ak

Thế là vẫn tốt rồi mình con lên đc có mấy lạng

nhà em thág đầu vs vs tháng sau đều lên có 1kg

mom ăn uống đầy đủ chất xem có khá hơn ko

tùy vào khả năng hấp thu của bé nha mom