Dấu hiệu mang thai

e quan hệ được khoảng 5 ngày không sử dụng biện pháp tránh thai, hiện tại e đau bụng dưới âm ỉ và đau lưng

13 Các câu trả lời

bạn đau bụng đang thời gian rụng trứng thì là đau bụng rụng trứng. khi trứng rụng đau 1 2 ngày y như hành kinh có khi đau thắc quặn nhiều hơn hành kinh nhưng chỉ đâu 24h khi trứng rụng là hết. qh 5 ngày giai đoạn rụng trứng thì tính từ ngày rụng đến thụ thai là 14 ngày. Bạn mua que thử vào ngày 14 hoặc chậm kinh 4 ngày mới biết nhé