Có phải là máu báo thai

các chị cho e hỏi, e và ck quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai được hơn 1 tuần, cụ thể là hồi đầu tháng 3, cách ngày quan hệ 4 ngày thì e có biểu hiện đau bụng dưới và đau lưng vài ngày thì hết, nhưng hôm nay e bị chảy máu nhưng chưa đến chu kì kinh nguyệt khoảng 7 ngày nữa mới đến kì, e có tra gg thì có khả năng là máu báo thai nhưng số lượng máu ra của e nó nhiều , như vậy có làm sao k ạ

12 Các câu trả lời

nhìu khả năng kinh nguyệt chứ máu báo thai nó chỉ ra ít thôi mình đơt bị hành kinh cũng đau lưng đau bụng đấy thôi k nói lên đc điều gì tốt nhất p đợi chậm kinh thử que là tốt nhất

sạch kinh được 1 tuần (ở tuần thứ 2)qh thì mới dễ có bầu.mà ra nhiều thì dễ là có kinh ko phải bầu.

Đợi chậm kinh thôi. Nhưng khả năng là m kinh nguyệt k đều chứ máu báo thường ra ít thôi

Kinh Nguyệt á b ơi chứ m ko có máu báo thai gì hết á thử que dính luôn

Đợi chậm kinh rồi thử que mom nhé. Chứ chưa khẳng định đc j đâu

máu báo thai thường rất ít thôi m, có thể m có kinh sớm thôi

k phải đâu m nhé, chỉ là kỳ kinh nguyệt đến sớm

máu báo thai ra hầu như chỉ vài giọt thôi

Đợi trễ kinh mua que về thử mom ơi

chắc là kinh nguyệt đến sớm