Dấu hiệu mang thai

e quan hệ được khoảng 5 ngày không sử dụng biện pháp tránh thai, hiện tại e đau bụng dưới âm ỉ và đau lưng

13 Các câu trả lời

bạn đau bụng đang thời gian rụng trứng thì là đau bụng rụng trứng. khi trứng rụng đau 1 2 ngày y như hành kinh có khi đau thắc quặn nhiều hơn hành kinh nhưng chỉ đâu 24h khi trứng rụng là hết. qh 5 ngày giai đoạn rụng trứng thì tính từ ngày rụng đến thụ thai là 14 ngày. Bạn mua que thử vào ngày 14 hoặc chậm kinh 4 ngày mới biết nhé

Đau bụng thì có thể có kinh hoặc thai bám thử cung cũng đau. Đợi vài ba hôm nữa mua que thử. Nếu lo lắng nữa thì đi xét nghiệm máu. Thai làm tổ dc thì cần 9-15 ngày để xuất hiện túi thai. Bạn ko mong muốn có thai thì phải theo dõi xác sao. Đừng để con có tim thai rồi mới xử lí thì tội con lắm nhé

nếu qh ở tuần thứ 2 nguyên cả tuần (sau khi hết kinh được khoảng 1 tuần) thì dễ có em bé.để chính xác biết có hay chưa.đợi trễ kinh khoảng 1 tuần m thử que thử vào buổi sáng khi vừa thức dậy là chính xác nhất.trước mình canh bé thứ 2 cũng phải vậy á.

1y ago

okey ạ e cảm ơn

trễ kinh 1w mom thử que xem ,đâu hiewuj có thể k chuẩn ,đợt mk bầu chỉ thấy buồn nôn ý

Mới quan hệ thì thử chưa lên vạch đc mom ạ. Còn nếu đau k chịu đc thì mom đi siêu âm xem sao

1y ago

hiện tại chỉ còn cảm giác hơi đau ê ê chứ k đau nhiều như hôm qua, hôm qua phần bụng dưới đau như hành kinh v á c ơi

e đang muốn có thai và chưa tới ngày kinh, khoảng bao nhiêu ngày thì đi thử que chính xác ạ

1y ago

cảm ơn ạ

nếu có đi tiểu nhiều thì có thể có

Đau bụng nhiều mom đi siêu âm thử xem.

1y ago

hiện tại chỉ hơi chằng bụng, buồn tiểu mà không tiểu, còn hơi đau lưng thôi ạ

mom thử xem có trễ kinh k r mua que thử

1y ago

chưa đến ngày kinh ạ, đang trong giai đoạn rụng trứng

chờ trễ kinh mua que thử nè m