Có mẹ nào sinh 1993 sinh con năm 2023 không ạ. Nghe bảo khắc tuổi con lắm.

E nghe hoang mang quá ạ

14 Các câu trả lời

Không sao đâu đâu mom, mình thấy con cái là lộc trời cho, mk cũng k tin việc tuổi con khắc tuổi bme, vì nghĩ vậy nên có chuyện gì k hay ms đổ lỗi cho con ý. tội nghiệp mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

đúng vậy ạ

có con là vui rồi m ạ...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

con đến là duyên rồi mom, có ng muốn cũng ko có, nhà mình toàn khắc tuổi ko nè, nhà mình có 5 ng mà hết 4 ng khắc tuổi, chẳng sao hết mom

mẹ chuột sắp con mèo đây đc cái hợp mệnh con cái là lộc trời cho nhiều người có hợp tuổi vs con đâu vẫn bình thường

1y ago

mình cũng 1996 có bầu bé mèo đây ạ

Mình cũng 1993 nè, có em bé là mừng rồi bạn, trao con đủ yêu thương thì không ngại khắc hay không khắc ♥️

đừng mê tín bạn ơi . Mình là con người chứ ko phải con 12 con giáp. Sống theo khoa học đi bạn

nghe bảo năm 2023 tuổi mèo là khổ. nhưng không đúng hoàn toàn đâu ạ, chỉ mang tính tâm linh thôi

con đến là 1 cái duyên .m cứ yêu hết mình và nuôi dạy hết khả năng là tốt à m.

1y ago

đúng m ạ

Ko sao đâu mom, mình cũng sn 93, đang bầu bé 2023 đây ạh,

1y ago

tâm linh thôi không đúng đâu ạ

Ko sao Mom nè, có con là Happy oy ♥️