Chuyện về kiêng cử

Em sinh cũng khá lâu rồi giờ em mới nghe tới vụ ăn canh họ cải bị són tiểu. Nói thiệt là mẹ e sinh ra e rồi đến thằng e e, bà ấy đều ăn canh cải lúc ở cử, mà gần 30 năm rồi giờ bà cũng có cháu rồi chưa nghe bà nói đến vấn đề bà bị són tiểu. Lúc e ở cử bà chỉ dặn đi dặn lại k dc ăn chua sớm vì sau này sẽ són tiểu thôi chứ e chưa nghe ăn cải mà bị són tiểu bao h. E mới lướt fb vừa nãy thôi đã thấy 9/10 mom bảo là ăn cải sau về già bị són tiểu nghe mà hoang mang.

3 Các câu trả lời

Nhà em ăn bình thường. Mn nói kiêng chua em cũng k kiêng nhiều, chỉ lo con đi ngoài nhưng vẫn k sao.

t ăn mà ko thấy gì, em CK t ko ăn mà són hoài 😂

M vẫn ăn