Tôi sinh năm 1993, Quý Dậu.

Trai Đinh, Nhâm, Quý, Giáp thì tài Gái Đinh, Nhâm, Quý, Giáp thì hai lần đò Có ai từng nghe chưa

18 Các câu trả lời

Trai Đinh Nhâm Quý thì Tài. Gái Đinh Nhâm Quý cũng tài như trai 🥰 Nên con vào chữ nhâm. Ít ra cũng vui vì nó đọng được chữ tài. 🌈 Còn 1 số người lo, con gái chữ nhâm là khổ. Xin thưa rằng. Việc 1 lần đò hay 2 lần đò, khổ tình cảm hay không khổ tình cảm. Không còn là câu chuyện của riêng tuổi nào nữa. Chúng ta đang sống ở 1 thời đại mà mọi chuyện vần xoay. Con người lắm tính toán lợi hại. Nhân tâm lắm sự lo được thiệt hơn ? Vậy nên ai là người sống tình cảm hơn. Thì người đấy sẽ khổ. Cái chúng ta mong chờ ở con cái, không phải là cả 1 đời không âu lo. Mà là chuẩn bị hành trang kiến thức và tư duy cho con cái. Để dù có chuyện gì xẩy ra dù vui hay buồn, dù cười hay khóc. Cũng có thể điểm nhiên đối mặt. Không hối hận suy tư, áy náy hay muộn phiền. Biết đâu là đúng, và biết cái gì là sai. Vậy là đủ. Còn lại mỗi 1 sinh linh sẽ có những nghiệp quả nhân duyên phải trả. Không cần quá suy tư mà làm gì. Tuổi nào mà chẳng khổ, mệnh nào mà chẳng vất vả lo toan ? 🌈 lại nói nếu tôi dậy con gái. Tạm thời sẽ dậy nó rằng. Tiền không mang lại hạnh phúc. Những người con trai con quen lúc đầu đời cũng vậy. 😂 nên khi còn trẻ hãy chọn tiền. Tập trung vào sự nghiệp. Đều không mua được hạnh phúc nhưng tiền thì hữu dụng hơn. Ha ha

Trai đinh nhâm quý thì tài. Gái đinh nhâm quý, cũng tài như trai. Bản mệnh nữ đinh, nhâm, quý tình duyên có thể lận đận, yêu đương có thể vất vả ngược xuôi. Nhưng bù lại cửa cung tài lộc họ vượng, bản thân tài năng họ lớn. "Là nữ phận mà nam mệnh, đôi vai gầy cũng gánh vác được cả trời cao."

Đúng là đôi vai gầy gánh vác cả bầu trời quả không sai, nhiều khi nghĩ buông bỏ tất cả nhưng bản thân mình lại không làm được , thật sự nhiều khi nghĩ nó chán

1 mình lo cho 3gd hơn 10 người 😂😂, giờ chuẩn bị đẻ đứa t2 vẫn phải lo như trâu bò . Giống như mắc nợ Trần Gian vậy đó , trả Hoài ko hết

có nge nhưng ko tin lắm 🤣 phong thủy thì còn dc chứ ba cái này 🤣 ai đinh, nhâm, quý cũng như 2 câu trên chắc thiên hạ đại loạn quá 😂

Mình không nghĩ vậy. Vì mẹ mình tuổi giáp và chưa thấy 2 lần đò 😂😂

trai đinh nhâm quý giáp thì tài nhưng số phận là do mình quyết định thôi nè

này là do nhân duyên nữa chứ ko phải ai cũng đúng vậy m

vận mệnh ra sao còn do tu dưỡng m nghe câu này chưa

k đúng đâu mom, câu nói cho suôn dễ nghe thôi