óm nghén

E nay bầu dc 6tuan mà cứ bị nôn ói suốt an gì cũng ói uống nước cũng ói .ói từ sáng đến chiều đêm ngủ còn thức z ói nũa co mom nào giống e không.có cách gi trị cho đỡ nghén không cac m .e sợ ảnh huỏng đến bé quá

5 Các câu trả lời

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén á tránh thực phẩm mùi nồng với dầu mỡ Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á