Ev27w bị thiếu nước ói co ảnh hưởng gì tới bé k các mom

E 27w bị thiếu nước ói co ảnh hưởng gì tới bé k cac mom

23 Các câu trả lời

bé sẽ khó khăn trong việc phát triển cơ thể.và việc khám phá của bé sẽ thu hẹp lại.nếu cạn nước thì da bé sẽ bị dính vào túi thai.bé sẽ ko thở được.nguy hiểm nhất là dẫn đến.... nha m.

thiếu ổi thì mom uống nhiều nước vào, nước mía, nước dừa vào nữa chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

có chứ m, nhưng mình có thể tăng lượng ối bằng cách uống nhiều nước

uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây mọng nước vào m nhé..

Có chứ mom, thiếu hay thưaf đều ko tôt. Mom uống ngày 2 lít nước nha

Chị uống nước dừa và trong bữa ăn uống thật nhiều nước canh

vậy nên thiếu ối m nên uống nước dừa và nên mía bù vào nha m

ảnh hưởng nha m. m uống nhiều nước lọc, nước dừa vào

có nha m ơi.m nhớ uốg nc nhiu.vó thể uốg nc dừa nữa nè

có mom nhé,mom uống nhiều nước lọc,dừa mom nhé