óm nghén

E nay bầu dc 6tuan mà cứ bị nôn ói suốt an gì cũng ói uống nước cũng ói .ói từ sáng đến chiều đêm ngủ còn thức z ói nũa co mom nào giống e không.có cách gi trị cho đỡ nghén không cac m .e sợ ảnh huỏng đến bé quá

5 Các câu trả lời

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén á tránh thực phẩm mùi nồng với dầu mỡ Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

nghén là hiện tượng bình thường trong thời kỳ đầu thai kỳ nó giúp cơ thể đào thải độc tố bảo về thai nhi bạn nhé. Nên ăn nhiều rau xanh và thực phẩm sạch, ko nên ăn đồ đông lạnh

ráng 3 tháng đầu thai kỳ thôi mom ,ói wá thì hỏi bs có thuốc đỡ nôn ,ói đó

M chia nhỏ bữa ăn ra. Uống nước trái cây nhiều vào. Cố lên m

hỏi bác sĩ cho thuốc uống thử nha m