khổ quá các mom ơi

Thai dc 10 tuân mấy rồi..sáng ngủ cũng k ngon..ói liên tục...tối ngủ cũng thức 2 3l ói nữa..có mom nào giống e k..mà mỗi lần ói là kem nhiwsc đầu...có mom nào giống e k ạ...có phải do bé đói bụng nên quan mẹ k các mom...

5 Các câu trả lời

Bạn chia nhỏ nhiều lần ăn ra. Càng đói thì nghén đấy. Mình nửa đêm 2 đến 3h sáng vẫn ăn gì cho đỡ đói

Mấy c cho e hỏi thai 10 tuần mấy mẹ có cảm thấy gì trong bụng không vay

Mẹ uống ngừng khi ói đi. Khi đói do mới ói thì me uong thử ngũ cốc

Sao minh k biet ói la gi nhi.chi la cam thay lat mieng.co mon an ngon.co mon an k ngon thoi

5y ago

Tới nay mà e chưa biết thèm món gi ra sao luôn á...😥

Chắc bé đói quá đó