Chết e rồi các mom ơi, e có thai sau khi sinh mổ 3 tháng

E mới sinh mổ đc 3 tháng hơn. Tới ngày tái khám e lên bv để kiểm tra vết mổ thì bác sĩ siêu âm cho tôi nói em đã có thai 7 tuần, đã có tim thai. E k tin nổi luôn cứ nghĩ cho con bú smht là k có kinh k có thai, e cũng k thấy kinh non sau sinh gì cả. Giờ e lo lắng lắm làm sao để chăm bé r chăm thai đây hic

15 Các câu trả lời

Dù sao cũn đã có r mom cũn đừng nên lo lắng quá. Cứ nghỉ ngơi rồi ăn uống như lúc đầu á nhưng lần này mh phải cẩn thận hơn. Đi khám thường xuyên theo chỉ định, theo dõi cơ thể nếu có gì bất thường thì đi khám liền. Mom nhờ bsi tư vấn về việc cho con bú lúc mang thai có đc ko? Tìm hỉu các bài tập thể dục nhẹ nhàng để kiểm soát cân nawjng, tăng cân nhìu ảnh hưởng đến vết mổ nha mom