Chết e rồi các mom ơi, e có thai sau khi sinh mổ 3 tháng

E mới sinh mổ đc 3 tháng hơn. Tới ngày tái khám e lên bv để kiểm tra vết mổ thì bác sĩ siêu âm cho tôi nói em đã có thai 7 tuần, đã có tim thai. E k tin nổi luôn cứ nghĩ cho con bú smht là k có kinh k có thai, e cũng k thấy kinh non sau sinh gì cả. Giờ e lo lắng lắm làm sao để chăm bé r chăm thai đây hic

15 Các câu trả lời

Đừng bi quan quá mom ơi, k ít mẹ như mom mà vẫn sinh con khỏe. Mom thuộc nhóm thai kỳ nguy cơ cao, nên mình chú ý thăm khám, theo dõi thai và lên kế hoạch sinh nở tại một bệnh viện tuyến tỉnh thành hay bệnh viện chuyên khoa phụ sản chứ đừng chọn bv nhỏ khó xử lý nếu có bất thường. Sinh lần 2 chắc chắc cũng mổ r nên phải theo dõi kỹ để đảm bảo vết mổ k bị bục trong khi bầu, với có lẽ phải sih mổ chủ động chứ k đợi chuyển dạ. Mom cố gắng nhé

k phải cho con bú là k dính đâu m, bầu trộm là có thật nhé.. 3 tháng mà có thai 1 tháng rưỡi là hiểu luôn rồi.. sinh mổ nên kiêng qh càng lâu càng tốt chứ m.. dính bầu kiểu này nguy hiểm cả mẹ lẫn con.. vết mổ chưa lành, tử cung chưa ổn định đã phải căng ra 1 lần nữa để nuôi thai.. sức khoẻ m cũng chưa hồi phục, còn quá nhiều nguy cơ phía trước nữa.. nếu giữ thì khả năng mổ sớm rồi m ạ.. giữ 2 đứa nhỏ xíu căng lắm nha..

Dù sao cũn đã có r mom cũn đừng nên lo lắng quá. Cứ nghỉ ngơi rồi ăn uống như lúc đầu á nhưng lần này mh phải cẩn thận hơn. Đi khám thường xuyên theo chỉ định, theo dõi cơ thể nếu có gì bất thường thì đi khám liền. Mom nhờ bsi tư vấn về việc cho con bú lúc mang thai có đc ko? Tìm hỉu các bài tập thể dục nhẹ nhàng để kiểm soát cân nawjng, tăng cân nhìu ảnh hưởng đến vết mổ nha mom

mới mổ xong phải kiêng qh chứ mom nếu qh cũng phải dùng biện pháp , bé bú smht + k có kinh qh cũng có thai bình thường ,thôi mom ráng dưỡng và nhớ thăm khám thường xuyên , cố lên m

bs không nói gì à mom mới 3 tháng mà m có em lại rồi . mà giữ lại mom cũng liều đấy nếu muốn bỏ thì suy nghĩ sớm nha mom để càng lâu càng tội con mom nhé cố lên mom ơi

Haiz...mình mổ nè,2 tháng rồi còn chưa cho ck đụng đến, mình sợ quá trời, 1 đứa thôi mình đã quá già và tàn rồi.k có hứng thú tí nào luôn

có bầu lại sớm thì mom phải khoẻ mạnh hơn,nếu bs ko nói zì bất thường thì mom cứ thăm khám thường xuyên,chúc mom sức khỏe

tốt nhất m nên tư vấn bs chuyên khoa cho kì càng đẻ thường sau 3thang mà có thai đã nguy hiểm rồi , mà m lại mổ

Giờ Mom thường xuyên thăm khám bác sĩ để theo dõi thai nha. Cố lên 💪💪💪

mom nên hỏi ý kiến bs để chăm sóc thai kỳ cho tốt mom nhé