Chết e rồi các mom ơi, e có thai sau khi sinh mổ 3 tháng

E mới sinh mổ đc 3 tháng hơn. Tới ngày tái khám e lên bv để kiểm tra vết mổ thì bác sĩ siêu âm cho tôi nói em đã có thai 7 tuần, đã có tim thai. E k tin nổi luôn cứ nghĩ cho con bú smht là k có kinh k có thai, e cũng k thấy kinh non sau sinh gì cả. Giờ e lo lắng lắm làm sao để chăm bé r chăm thai đây hic

15 Các câu trả lời

tốt nhất m nên tư vấn bs chuyên khoa cho kì càng đẻ thường sau 3thang mà có thai đã nguy hiểm rồi , mà m lại mổ