Bé 1 tháng vừa ngủ vừa khóc ê a

E mới sinh bé được 1 tháng, dạo gần đây bé hay ngủ kiểu ngủ 1 tí lại khóc ê a 1 tí xong lại ngủ rồi lại khóc, có lúc khóc to, lâu lâu mới ngủ yên 1 lát rồi lại vậy, e để ý thì k phải bé bị đau. E có bổ sung vtm D và tắm nắng những ngày có nắng. Lần 2 làm mẹ mà vẫn thấy hoang mang quá

2 Các câu trả lời

Có bé sẽ hết sau 3 tháng. Bé mình lúc trước quấy mà tối ko ngủ. Cái mình để trên giường cho khóc rồi tý bé ngủ. Xót thật. Nhưg từ lần đó. Bé tự ngủ luôn ạ. Và rất ngoan. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

m ktra xem bé có nóng quá hay lạnh k hoặc tã bỉm có ướt k