Sinh mổ chủ động

E mới sinh bé được 1 năm thì mang thai cơ thể rất yếu sợ ko vượt cạn sinh thường được , cho e hỏi đăng ký sinh mổ chủ động được ko.

9 Các câu trả lời

sinh thường thì sẽ tốt hơn nhưng nếu mom có ý mổ thì nên theo chỉ định của bác sĩ

bé đầu sinh thường đc thì bé này cố gắng sinh thường tốt cho cả 2 mẹ con nè m..

nếu được m để sinh thường còn mom muốn sinh mổ nên để họ tư vấn

m đi khám , mổ thì được. nhưng sinh thường vẫn tốt cho cả mẹ và bé

cứ đi khám m, nếu cần mổ bs sẽ sắp xếp

Mom hỏi bác sĩ mới biết đc chính xác Mom

m nên đi khám hỏi để bs tư vấn cho nhé

nếu sinh thg đc thì tốt hơn m ạ

cứ đi khám nha mom