Bầu 38w mình đi đăng ký mổ chủ động được chưa các mom ơi

12 Các câu trả lời

Mình được tư vấn là 39w1 ngày ko đó mom, nhưng tuỳ từng người và tình trạng bé. Tốt nhất nhờ bác sĩ tư vấn mom nhé. Chúc mom mẹ tròn con vuông

mom nên tham khảo ý kiến từ bs nha mom, chỉ có bs mới biết đc tình hình cụ thể của mom mà đưa ra lời tư vấn chính xác nhất

2y ago

dạ tại đứa đầu em mổ nên em sợ bé chèn quá rách vết mổ cũ á mom

m đi khám và nghe theo chỉ định của bs thôi vì còn tùy vào tình trạng của mẹ và bé mà

2y ago

dạ tại bé đầu mới được 20thg thôi ạ

mình cũng chuẩn bị mổ tập 2 nè. bs chỉ định 38w5d mổ. th 6 này mình lên bàn mổ rồi.

cái này mom nên đi khám và hỏi ý kiến bs xem bác chỉ định mình ntn

Bạn phải hỏi ý kiến bs đang thăm khám trực tiếp cho mình nhé

2y ago

dạ tại em mổ tập 2 nên em lên xin ý kiến các mom đã mổ tập 2 rồi ạ

sao thế m? m gặp bs hỏi để bs tư vấn cho nè

2y ago

oh, chắc đc rồi đó m

Mom hỏi BS cho an tâm nha

chúc mom mẹ tròn con vuông

38 w mổ đc r m ạ