Có m nào giống vậy không ạ

E mới có tập 2. Trễ kinh một tuần. Hôm nay đi siêu âm. Có túi thai rồi. Bác sĩ nói có dịch trong tử cung. E lo quá. Không biết có sao không ạ

17 Các câu trả lời

e cũng tập 2 lúc mới phát hiện có thai đi sâ BS cũng nói vậy á mom . lúc đó e lo sợ lắm, sâ còn chưa phát hiện có túi thai bs còn bảo nghi ngờ thai ngoài tử cung . vậy là cứ 3 ngày e đi khám lần cho đến khi con làm tổ an toàn trong tử cung thì mới yên tâm và bs cũng bảo hk còn dịch nữa . tới nay e đc 33w rồi con phát triển khỏe mạnh . mom cứ theo dõi từ từ đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng tâm lý hk tốt .

Tụ dịch sinh lý. Trong ba tháng đầu hay bị lắm. Ko ra huyết đau bụng nhiều thì ko sao. Mình bị 15% vẫn sinh bth. Qua 3 tháng là tự hết

Cái dịch này trc e cũng có xong bs kê thuốc tự tiêu dịch đó ạ , mà e thấy hầu như mon nào cũng có không sao đâu cj ạ

ko sao đâu mom dùng thuốc theo chỉ định bs là được. lúc bầu mình cũng bị tụ dich r dùng thuốc và hết

mom đừng lo lắng quá thời gian đầu nên thăm khám thg xuyên mom nhé

mom dặt và uống thuốc theo chỉ định của bs nhé

Đến lịch lại đi khám thoii mom đừng lo quá

Theo dõi và nghe theo chỉ định của bs mom ạ

Uống thuốc theo phác đồ của bsi nha mom

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé