thai 21tuan

E mới đi siêu âm 5D về . Bsy bảo e bụng mỡ nhiều quá chèn ép e bé. Kêu e về uống nước nhiều ăn nhiều rau và ăn trái cây nhiều nước. Di bộ nhiều hơn. Có mom nào giống e kg. Bị vậy có gì nguy hiểm k vậy mấy mom.

8 Các câu trả lời

mom bao nhiêu cân mà bác sĩ nói vậy ạ. đó giờ mới nghe bụng mỡ nhiều chèn em bé luôn. mình chỉ nghe bụng mỡ dày thì siêu âm khó nhìn hơn thành bụng mỡ ít thôi

Mình lên 12kg đó mom. Di khám về bsy kêu cố gắng di bộ nhieu an it cơm nhiều rau. Làm nảy giờ mjnh lo lắng quá mom

Mình cũng 70kg nè nhưng bsy đâu co nói như vây tu lúc có bé đến nay bạn lên nhiêu kg

Siêu âm mới của mình nè. Bsy bảo xung quanh bé là mở của mẹ nhiu quá chèn qa bé

Mình thấy bt mà, thường chỉ quân tâm em bé có đạt hay vượt chỉ tiêu thôi. Ngộ thật

Minh nay di khám siêu âm luon bsy nói và bảo làm theo như vậy. Mình 70kg

Đó giờ mình cũng mới nghe mỡ chèn em bé.

Kết quả của mình nè