Tâm lý tuổi dậy thì ở con trai ra sao?

E mình 13 tuổi đang học cấp 2, dạo này ảnh trổ mã dậy thì, giọng ồm ồm rồi nhổ giò cao lên. Tự nhiên thích làm nhà thiết kế thời trang mới ghê chứ. Ảnh điệu từ nhỏ, thích mặc quần áo đẹp với ăn mặc cũng có gu lắm. Mà càng lớn cũng càng rõ sở thích thời trang, thích phối đồ rồi khoái mấy cái mốt mới, ba mẹ sợ đua đòi nhắc cái là giận bỏ vô phòng đóng sập cửa, người lớn k nói đc ảnh nữa. Mình là chị mà cách nhau tận 15 tuổi nên cũng k tâm sự đc với e, k biết tâm lý này của ảnh có kéo dài k

Tâm lý tuổi dậy thì ở con trai ra sao?
9 Các câu trả lời

qua giai đoạn này sẽ hết thôi m.. dậy thì đứa nào cũng ngông, cũng nông nổi hết..