Tâm lý tuổi dậy thì

Các mom chia sẻ với mình nhé. Con mình năm nay mới lớp 5 thôi nhưng hình như cũng có dấu hiệu dậy thì rồi. Tâm trạng con cứ khang khác, hồi đó thì cứ mẹ ơi mẹ à mà gaafndaay chỉ thích ôm sách ngồi 1 góc phòng k nc với ai. E trai 3 tuổi tìm c2 chơi mà cứ xua e đi, ngồi 1 mình thôi, cũng k tỉ tê với mẹ nhiều nữa. Mấy mom có con gái tuổi này thấy tâm lý bé có giống con mình k ạ?

Tâm lý tuổi dậy thì
5 Các câu trả lời

knghiem của m hồi có thằng em zai vào tuổi dở dở ương ương này là càng cấm đoán càng nổi loạn, càng mắng mỏ càng lì lợm, thu mình, khép kín nên phải kiên nhẫn và làm cho nó tin tưởng, lúc đó mới mở lòng tâm sự chia sẻ nọ kia còn biết lối mà gỡ rối chứ k giờ mạng xh ptrien, fb, tiktok các thứ là dễ bị bạn xấu lôi kéo lắm

Trẻ dậy thì tâm trạng k ổn định đó chị nên nhiều bé khép kín lại, ít chia sẻ hơn với ba mẹ. Với mấy e là sẽ hình thành cái tôi to lớn, cá tính mạnh k muốn bị phụ thuộc kiềm kẹp. Mùa dịch này ở nhà k đi học k gặp bạn bè con càng dễ bị buồn chán hơn, đi ra đi vô chỉ có ba mẹ e trai nên như thế

Mình thấy mấy bé lớn r bắt đầu thích đọc sách hay làm j riêng tư hơn, như mấy đứa cháu mình vậy, ít nchuyen với mình hơn lúc trước

Bé lớn nên thay đổi ak Mom. Cứ nhẹ nhàng tỉ tê vs con xem sao Mom

đẩy bài cho m