Tâm lý tuổi dậy thì ở con trai ra sao?

E mình 13 tuổi đang học cấp 2, dạo này ảnh trổ mã dậy thì, giọng ồm ồm rồi nhổ giò cao lên. Tự nhiên thích làm nhà thiết kế thời trang mới ghê chứ. Ảnh điệu từ nhỏ, thích mặc quần áo đẹp với ăn mặc cũng có gu lắm. Mà càng lớn cũng càng rõ sở thích thời trang, thích phối đồ rồi khoái mấy cái mốt mới, ba mẹ sợ đua đòi nhắc cái là giận bỏ vô phòng đóng sập cửa, người lớn k nói đc ảnh nữa. Mình là chị mà cách nhau tận 15 tuổi nên cũng k tâm sự đc với e, k biết tâm lý này của ảnh có kéo dài k

Tâm lý tuổi dậy thì ở con trai ra sao?
9 Các câu trả lời

Dậy thì là quãng tgian tâm sinh lý biến đổi mạnh mẽ nhất ở cả 2 giới, con trai thì thường còn khó chia sẻ hơn con gái nữa cơ. Tuổi này càng áp đặt, cấm đoán thì kiểu gì mấy nhóc cũng phản kháng, tìm cách nổi loạn, thể hiện cái tôi để khẳng định m đã khôn lớn, trưởng thành. K khéo là dễ xảy ra mâu thuẫn, khoảng cách càng xa càng khó nắm bắt mà k lường trc đc những việc bốc đồng, dễ bị bạn bè xấu lôi kéo nữa. Mom nên trò chuyện, chia sẻ nhìu hơn với e trai, gì tốt thì m khen, gì xốc nổi thì mình khuyên răn, uốn nắn dần

dậy thì là đứa nào cũng muốn thể hiện bản thân đó bạn. tỏ ra mình đã lớn rồi tự lập tự quyết định. Mấy bạn nhỏ này tự ái nhạy cảm trog tuổi dậy thì lắm. Nếu có ai chê hay ý kiến là sẽ thấy trẻ phản ứng lại mạnh mẽ, hay giận dỗi bỏ đi hoặc ngấm ngầm căm tức. Cần tâm sự nhiều và để e thoải mái chia sẻ hơn ấy.

Thường xuyên tâm sự nhỏ nhẹ để khuyên nhủ hay lắng nghe thì tốt hơn là quát mắng ak M. Tuổi này gọi là nổi loạn mà hihi

Tuổi dậy thì nên vậy đó bạn, giai đoạn này là khó chiều nhất, phải vừa mềm vừa cứng thì mới được á

Dậy thì ai mà chẳng có những thay đổi như muốn thể hiện m như 1 người chín chắn

qua giai đoạn này sẽ hết thôi m.. dậy thì đứa nào cũng ngông, cũng nông nổi hết..

mình không rõ đẩy bài cho

mình k rõ, đẩy bài nhé

đẩy bài cho m