lần Dau lam me

Mk moi sinh e be dc 2 ngay thi e be mk phai dua len phong so sinh hien nay sua mk ve cang va tức mà be van chua dc bu me Cac mom cho mk hoi tre k bu sua me thi bao lau me moi bi tat sữa vay

11 Các câu trả lời

Hút sữa để dành đừng bỏ đi phí Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Mom hút sữa ra nha, để dành cho bé bú vì sữa này là sữa non, giúp hệ tiêu hóa của bé ổn định nè.

mom mua máy hút sữa trữ sữa non cho sau này bé bú tốt lắm . sữa non 14ngay đầu

Sữa đầu rất tốt cho bé.. mom hút sữa để dành cho bé

M hút sữa ra đi. Có thể dùng máy hoặc vắt bằng tay

Mua máy hút hút ra đi . Cương sữa sinh lý .

M hút sữa ra nhé

Dùng máy hút ra m

chuc m sức khỏe

😍