Buồn Lắm Các Mẹ Àk

E mang thai đc 22 tuần rồi, mà ck e cứ vô tâm nói chuyện nặng lời hok tôn trọng bên e làm e khóc hoài e rất sợ ảnh hưởng tới bé trong bụng, mà bùn lắm hok kiềm đc nc mắt

20 Các câu trả lời

M đừng buồn vì ng đó nữa, hãy vui lên để babie khoẻ, tâm hôn thư giãn bằng nhiều cách, đã k tôn trọng mình thì mình để bụng lời ngta làm j, k tốt nhé Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true