Mụn khi mang thai

E mang thai tuần 10 mà xuất hiện nhiều mụn có mom nào có cách nào trị hết k ạ e cảm ơn

11 Các câu trả lời

lúc mới mình cũng bị, do 1 phần cơ địa nữa ak mom, nếu cơ địa lành có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt nghệ của thorakao, sau đó rửa tiếp bằng nước muối sinh lý vào buổi tối, phấn dưỡng của phấn nụ hoàng cung vào ban ngày. mình dùng như vậy từ tháng thứ 4 trở đi đến giờ là tháng thứ 8 mặt vẫn bình thường, bé vẫn ổn ko ảnh hưởng gì