Mụn khi mang thai

E mang thai tuần 10 mà xuất hiện nhiều mụn có mom nào có cách nào trị hết k ạ e cảm ơn

11 Các câu trả lời

lúc mới mình cũng bị, do 1 phần cơ địa nữa ak mom, nếu cơ địa lành có thể rửa mặt bằng sữa rửa mặt nghệ của thorakao, sau đó rửa tiếp bằng nước muối sinh lý vào buổi tối, phấn dưỡng của phấn nụ hoàng cung vào ban ngày. mình dùng như vậy từ tháng thứ 4 trở đi đến giờ là tháng thứ 8 mặt vẫn bình thường, bé vẫn ổn ko ảnh hưởng gì

mom uống nhiều nước, giữ mặt luôn sạch sẽ, do bầu nên vậy thôi, sinh xong sẽ hết nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1080378?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom mua nước muối sinh lí dùng rửa mặt buổi tối nha mom.chỉ dùng buổi tối thôi. sáng rửa mặt lại bằng nước ấm. mình lúc thai 3 tháng cũng bị mụn. Rửa tầm 2 tuần là mụn lặn hết lun!

uống nhiu nuoc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Nó do cơ địa của m mà, vs nóng trong, đẻ xong tháy đổi máu là hết m ak https://community.theasianparent.com/booth/1081189?d=ios&ct=b&share=true K phiền m cho m xin 1 like cho bé, m cam ơn nhiều

sinh xong là hết à mom, mụn thâm thì lấy nghệ với mật ong bôi vào là hết nhé

Do nội tiết tố của mỗi người M ak

do thay đổi nội tiết tố đó m

bầu bị nóng đó m

e cảm ơn m. n ạ