Các mẹ thông thái cho e hỏi e mang thai dạo gần đây mặt e nổi mụn nhiều quá, dùng gì cho hết ạ??

Cảm ơn các mẹ ạ

9 Các câu trả lời

Mom đang bầu hả. mom ơi, mom cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/843337?d=android&ct=b&share=true

M có thai thì thay đổi vậy đó. Sinh xong là sẽ hết nhé. Hạn chế sử dụng mỹ phẩm trong thời kỳ mang thai m nhé

M cứ vui tươi nhé, do có bé nên vậy, sinh xong đẹp hơn xưa. E mụn mặt, ngực, lưng vẫn vui lắm. 😅😅

sau sinh sẽ tự hết nha m. hạn chế dùng mĩ phẩm ha m

Dùng gì cũng k hết m. Sinh xong mới hết

thay đổi nội tiết tố đó m

mang bau ko nen sd my pham

sinh xong hết

sau sinh tự hết m