chào mọi người

E là thành viên mới mong mọi người giúp đỡ ạ.. nay e mang thai được 17 tuần rồi. tự nhiên xuất hiện chứng bệnh zona thần kinh. Vậy có mom nào có cách chữa trị k ạ. chỉ cho e với. E cảm ơn nhé.

17 Các câu trả lời

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

M đi khám xog bs kê thuốc cho nha M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Chào mọi người.e là thanh vien moi.e dc 4 tuan.sao thay lo qua.bung cu dau miet.e so thai ko co phoi hoac ko co tim thai qua.vi buong trug e dag bi da nang,trug phat trien kem.

5y ago

Đi bệnh viện từ dũ khám đi, và phải đi khám thường xuyên vô. Bầu sức đề kháng kém nên bệnh phát triển nhanh hơn á.

m nên di kham de bs kê thuoc cho benh nj no lan nhanh lm m k nên rửa nuoc nhe fao kiêng gió nữa đó

zona thần kinh cần đi khám mom nhé ko chủ quan đc

Nên đến viện khám và chữa trị đi b :)

mình k rành. quan tâm

nên đi khám mom nhé

Nên đi khám nha mẹ

nên đi khám nha mom