Stress khi mang thai

Không biết mấy M có giống em không nữa, từ ngày em mang bầu mọi suy nghĩ của em đều tiêu cực, em buồn hoài xong lại khóc, một chút síu không quan tâm của ck cũng khóc, gia đình ck có ai hơi nặng lời cũng khóc, dạy con lớn không nghe cũng khóc... riết em sao ấy.

17 Các câu trả lời

Vui lên bầu ơi, bầu là vui mừng khôn xiết, chứ đâu phải để buồn, m hãy nghĩ là mình hphuc hơn hàng nghìn người đang hiếm muộn ấy, cố lên nhé. Bé nhà em tham gia Tapsieusao, m cho bé 1 like nhe. Cảm ơn m nhìu nhé https://community.theasianparent.com/booth/1049334?d=android&ct=b&share=true

bầu nhạy cảm lắm mom, cố gắng kiềm chế, nghe nhạc thư giãn Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

bầu bì nhiều cảm xúc nên hay bị tủi thân lắm,mình cũng bị ảnh hưởng 1 chút

ráng lên m, hãy nghĩ đến con , khi m khóc m có biết con cũng đang khóc k

bầu vẫn nhạy cảm đấy m. M tập yoga, nghe nhạc, thư thư giãn nhé

mình cũng như m vậy, có bầu cứ buồn khóc mãi

vui lewn m .ko dc nhi ngoi lung tung nên vì con nha m

cảm ơn các mom ạ

chúc mom nhiều sk

chúc m sức khỏe