Huyết áp cao khi mang thai tháng cuối có sinh thường đc k?

E khám thai trc giờ huyết áp bình thường, làm xn máu hồi tuần 26 cũng k bị tđtk mà giờ tuần 37 thỉnh thoảng lại đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, tự đo huyết áp là 134, có cao quá k cm, vậy là e có dấu hiệu tiền sản giật phải k? làm sao để huyết áp tụt xuống dc giờ, e lo quá đi, k hạ là phải mổ ạ?

9 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước, hạn chế ăn mặn, đồ chiên, nướng nhé. mom nên đi khám và theo sự chỉ định của bs nhé. chúc 2 mẹ con khoẻ nhé.